Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư doanh nghiệp » Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo mang tới Quý khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Văn phòng chúng tôi, bao gồm:

1. Trong quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện những công việc, bao gồm:
 - Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa trên những ưu và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Tư vấn tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã được đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tra cứu và đề xuất tên doanh nghiệp không trùng hoặc gây nhầm lẫn, đảm bảo tên doanh nghiệp dự kiến đăng ký sẽ được chấp thuận.
Tư vấn về trụ sở doanh nghiệp: Trụ sở của doanh nghiệp không được đặt tại căn hộ chung cư. Ngoài ra, đối với một số doanh nghiệp hoạt động trong một số ngành đặc thù, thì trụ sở chính của doanh nghiệp cũng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.
Tư vấn về vốn điều lệ: Pháp luật không quy định về mức vốn điều lệ tối thiểu và tối đa. Tuy nhiên, đối với những ngành nghề kinh doanh đòi hỏi yêu cầu về mức vốn pháp định, thì doanh nghiệp cần phải kê khai mức vốn điều lệ tối thiểu bằng với mức vốn pháp định mà pháp luật yêu cầu.
Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh đăng ký bắt buộc phải là ngành nghề mang mã ngành kinh doanh cấp 4 trong Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam. Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đề xuất ngành nghề phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Lưu ý, về nguyên tắc doanh nghiệp được kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trước khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện nhất định (vốn pháp định, yêu cầu về chứng chỉ hành nghề…) thì mới được đăng ký, hoạt động trong ngành nghề này.
Tư vấn thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Tư vấn thời gian và hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo các biểu mẫu được chuẩn hóa.

2. Sau khi tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, bao gồm:
- Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo các biểu mẫu được chuẩn hóa.
- Theo dõi hồ sơ và kịp thời bổ sung, sửa chữa theo yêu cầu của chuyên viên.
- Đại diện khách hàng nhận bản chính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và hiệu đính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp có sai sót.
- Khắc dấu và tiến hành thông báo mẫu dấu.
- Thực hiện thủ tục thông báo tài khoản ngân hàng.

3. Thời gian thực hiện dịch vụ
-  Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp: 03 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
-  Khắc dấu và tiến hành thông báo mẫu dấu: 01 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
-  Thông báo tài khoản ngân hàng: 03 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

4.Thông tin, giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị
- Thông tin của người đại diện theo pháp luật, địa chỉ trụ sở công ty, tên công ty, thông tin của những người dự định góp vốn thành lập doanh nghiệp…
- Bản sao y giấy Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật và của thành viên công ty trong thời hạn 03 tháng.

5. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn sau khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, bao gồm:
- Tư vấn hồ sơ đăng ký thuế và kế toán ban đầu
- Tư vấn thủ tục ký kết và đăng ký hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội
- Tư vấn thủ tục đăng ký thuế thu nhập cá nhân cho nhân sự của công ty
- Tư vấn thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trụ sở, thành viên, ngành nghề …).

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.


Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Địa chỉ liên hệ

 VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH
A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh
 Tel/Fax: 028.38 991104 

 HOTLINE: 0978845617
 Email:  info@luatsuhcm.com

 ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 
0978845617

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1598

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6298259