Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư nhà đất » Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận cho người bị tâm thần, người sống thực vật

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận cho người bị tâm thần, người sống thực vật

Người tâm thần, người sống thực vật, người bị bại não, người bị bệnh đao,... có được cấp sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất)? Câu hỏi này được nhiều người đặt ra và quan tâm, bởi ngay đến những quyền nhân thân cơ bản họ cũng không tự thực hiện được thì phương thức nào để họ thực hiện quyền tài sản.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất thành phố Thủ Đức

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất thành phố Thủ Đức

Hợp thức hóa nhà đất tại Thành phố Thủ Đức là thủ tục xin cấp sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) đối với đất hoặc nhà và đất tại Thành phố Thủ Đức đã được mua/tặng cho bằng giấy tay.

Dịch vụ cấp sổ hồng lần đầu cho Việt kiều

Dịch vụ cấp sổ hồng lần đầu cho Việt kiều

Dịch vụ cấp sổ hồng lần đầu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều) thực chất là thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất lần đầu theo quy định của pháp luật đất đai hiện hành (sau đây gọi là Giấy chứng nhận).

Lấy lại nhà và xin cấp sổ hồng cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Lấy lại nhà và xin cấp sổ hồng cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Vài thập kỷ trước đây, người Việt Nam di cư và định cư lâu dài tại nước ngoài khá phổ biến. Trước khi đi, họ thường giữ lại giấy tờ nhà đất (như sổ trắng, giấy trắng,…) và giao lại nhà đất tại Việt Nam cho người thân quản lý, sử dụng dưới nhiều hình thức (cho thuê, cho ở nhờ, ủy quyền quản lý,…). Một số trường hợp khác, sau khi họ đi vắng, nhà đất bị bỏ trống, Nhà nước sẽ quản lý và bố trí sử dụng.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất quận 8

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất quận 8

Nguồn gốc đất của quý khách được mua từ giấy tờ tay chỉ có kê khai cũ hoặc sổ hồng chung nhiều thửa đất và là đất trồng lúa, hay đất trồng cây lâu năm,… chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dịch vụ hoàn công nhà xây lệch vị trí

Dịch vụ hoàn công nhà xây lệch vị trí

Nhà xây lệch vị trí được hiểu là nhà ở được xây dựng sai vị trí so với thiết kế được thể hiện trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng do nhu cầu sử dụng, tính phong thủy, thẩm mỹ riêng của mỗi cá nhân hay sơ suất của nhà thầu. Thực trạng nhà xây lệch vị trí khá phổ biến khiến chủ sở hữu khó được cấp sổ hồng và phải chịu nhiều rủi ro không đáng có. Tuy vậy, nhà xây lệch vị trí vẫn có thể thực hiện thủ tục hoàn công, được cấp sổ nhằm tạo điều kiện cho chủ sở hữu thực hiện những quyền của mình đối với căn nhà một cách hợp pháp.
 
Dịch vụ tư vấn làm sổ hồng trọn gói

Dịch vụ tư vấn làm sổ hồng trọn gói

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy xin tư vấn và nhận thực hiện dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ nhà đất bảo đảm sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ nhà đất tại nhà cho Quý khách nếu Quý khách có yêu cầu.

Dịch vụ làm sổ hồng chỉ có giấy tờ viết tay

Dịch vụ làm sổ hồng chỉ có giấy tờ viết tay

Nguồn gốc nhà đất của quý khách là đất tự phân lô bán, quý khách mua đất chỉ ký giấy tờ tay, nguồn gốc đất có sổ hồng chung gồm nhiều lô,… và Quý khách đang có nhu cầu xin cấp sổ hồng đối với những trường hợp nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi. Văn phòng luật sư Tô Đình Huy xin cung cấp dịch vụ làm sổ hồng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Luật sư mua bán nhà theo nghị định 61

Luật sư mua bán nhà theo nghị định 61

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy thực hiện tư vấn mua nhà thuộc sở hữu nhà nước (trước ngày 06/6/2013 mua nhà theo Nghị định 61/CP, sau ngày 06/6/2013 ngày 22/4/2013 mua nhà theo Nghị định 34/3013/NĐ-CP về quản lý sử dụng nhà ở thuộc sở hữu nhà nước)

Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất

Luật sư tư vấn hợp thức hóa nhà đất

Thực trạng nhà đất Việt Nam nói chung và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, vấn đề người sử dụng đất đã sử dụng đất, xây dựng nhà ở nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở quyền sử dụng đất. Các cơ quan nhà nước và chúng tôi hỗ trợ người dân trong dịch vụ này. Với nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy chuyên tư vấn hợp thức hóa nhà đất, hướng dẫn hồ sơ hợp thức hóa nhà đất, trình tự thủ tục thực hiện hợp thức hóa nhà đất.

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10265342