Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư sở hữu trí tuệ

Luật sư đại diện khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ

Luật sư đại diện khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ

Luật sư đại diện khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ

Để đảm bảo quyền lợi của các cá nhân, tổ chức đối với quyền sở hữu trí tuệ, các chủ thể này phải tiến hành đăng ký hoặc gia hạn văn bằng bảo hộ đối với tài sản trí tuệ của mình.
 Tuy nhiên, việc từ chối đơn, từ chối cấp văn bằng, hay giải quyết đơn không đúng thời hạn và một số vấn đề pháp lý khác có thể phát sinh khi thực hiện các thủ tục này. Vậy trong trường hợp này, cá nhân, tổ chức phải làm gì để đảm bảo được quyền sở hữu trí tuệ của mình theo đúng quy định của pháp luật?
Với mục tiêu bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Đại diện khiếu nại quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm các công việc:
-        Tiếp nhận thông tin, tài liệu mà Khách hàng cung cấp từ đó đánh giá tổng quan, đề xuất các phương án giải quyết;
-        Tư vấn pháp luật hiện hành về sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ của Khách hàng;
-        Đánh giá tính hợp pháp và hợp lý của hành vi, quyết định liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ;
-        Xác định quyền khiếu nại, thời hạn khiếu nại và trình tự, thủ tục khiếu nại đối với từng loại quyết định đối với từng trường hợp cụ thể;
-        Hỗ trợ/đại diện Khách hàng soạn thảo hồ sơ khiếu nại;
-        Hỗ trợ/đại diện Khách hàng thực hiện thủ tục khiếu nại;
-        Hỗ trợ/đại diện Khách hàng thực hiện khiếu nại hành vi/quyết định giải quyết khiếu nại trước đó và/hoặc khởi kiện khi cần thiết;
-        Đại diện tham gia tố tụng tại tòa án trong trường hợp cần thiết.
Với đội ngũ luật sư tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hỗ trợ/đại diện thực hiện thủ tục khiếu nại các quyết định, hành vi liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cam kết đảm bảo được tối đa quyền và lợi ích của Khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý, mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan, vui lòng tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được Luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.
 
 

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Địa chỉ liên hệ

 VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH
A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh
 Tel/Fax: 028.38 991104 

 HOTLINE: 0978845617
 Email:  info@luatsuhcm.com

 ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 1900 6279

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7215

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6199158