Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư dân sự » Tư vấn lập di chúc

Tư vấn thủ tục thay đổi di chúc

Tư vấn thủ tục thay đổi di chúc

Quý khách đã lập di chúc hợp pháp (di chúc có công chứng hoặc di chúc tay có người làm chứng…) để lại tài sản cho ai đó sau khi chết. Nay Quý khách cần thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung di chúc, thay đổi tỷ lệ được hưởng di sản, thay đổi người được hưởng di sản trong di chúc,….sao cho phù hợp với quy định pháp luật và di chúc vẫn có hiệu lực. Văn phòng luật sư Tô Đình Huy xin được tư vấn và soạn thảo thay đổi nội dung di chúc theo đúng ý chí của quý khách và phù hợp với quy định pháp luật.

Tư vấn thủ tục lập di chúc

Tư vấn thủ tục lập di chúc

Lập di chúc là việc cá nhân thể hiện ý chí của mình nhằm chuyển khối tài sản hợp pháp cho người khác sau khi chết. Nhưng làm thế nào để lập di chúc phù hợp theo quy định pháp luật?
Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi , chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các nội dung về tư vấn lập di chúc, hình thức, nội dung di chúc phù hợp với quy định của pháp luật nhằm mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thủ tục lập di chúc hợp pháp

Thủ tục lập di chúc hợp pháp

Di chúc là sự thể  hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Một di chúc được coi là hợp pháp phải có đủ các điều kiện theo đúng quy định của Bộ luật dân sự hiện hành. Để di chúc được thành lập một cách hợp pháp bạn nên liên hệ với các Văn phòng luật sư có uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực phân chia di sản thừa kế để làm các thủ tục này với thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

Mẫu di chúc mới nhất

Mẫu di chúc mới nhất

Mẫu di chúc mới nhất luôn được đội ngũ luật sư của Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cập nhật thường xuyên. Theo quy định của luật dân sự thì di chúc viết tay, di chúc có người làm chứng, di chúc có công chứng chứng thực đều có giá trị pháp luật.

Dịch vụ tư vấn lập di chúc nhà đất

Dịch vụ tư vấn lập di chúc nhà đất

Bạn đang muốn lập di chúc để quyết định về tài sản của mình, bạn muốn hưởng thừa kế của người thân đã qua đời, bạn đang thắc mắc các thủ tục, thuế liên quan đến quá trình khai thừa kế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn nhà đất, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tiện ích, trọn gói và tiết kiệm nhất.

Tư vấn soạn thảo di chúc

Tư vấn soạn thảo di chúc

Với xu thế phát triển của xã hội ngày nay, lập di chúc là việc làm tiến bộ được nhà nước công nhận và khuyên khích nhằm tránh phát sinh những tranh chấp không đáng có trong tương lai, đặc biệt là tranh chấp giữa những người trong cùng gia đình. Theo đó,Văn phòng luật sư Tô Đình Huy đưa ra gói dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho đương sự các thủ tục lập di chúc.

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10265284