Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư doanh nghiệp

Tư vấn xử lý nợ xấu doanh nghiệp

Tư vấn xử lý nợ xấu doanh nghiệp

Trong kinh doanh thu hồi nợ luôn là vấn đề nhức nhối với các doanh nghiệp và cá nhân, để có thể đẩy mạnh quá trình sản xuất kinh doanh thì quá trình thu hồi nợ luôn là một trong những vấn đề bận tâm với những người đứng đầu doanh nghiệp, nhưng với những khoản nợ khó đòi, nợ xấu,… chủ doanh nghiệp không biết cách xử lý như thế nào. Một trong những phương pháp thích hợp là nhờ pháp luật can thiệp.

Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

Luật sư đại diện cho doanh nghiệp

Nếu như ở mỹ, 100% doanh nghiệp có luật sư riêng, thì ở Việt Nam con số này chỉ khoảng 1%. Vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? có lẽ ai cũng trả lời được! Ở Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực thúc đẩy tỷ lệ này tăng lên.

Luật sư soạn thảo hợp đồng

Luật sư soạn thảo hợp đồng

Hợp đồng không chỉ là công cụ để ngăn chặn rủi ro mà còn phương tiện giúp cho giao dịch giữa các bên đạt lợi ích tối đa và là cầu nối nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên với nhau. Hiện nay, tư vấn soạn thảo hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp có một vai trò ngày càng quan trọng.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy chuyên tư vấn giải thể doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp, đại diện tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Tư vấn thủ tục ngưng hoạt động doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục ngưng hoạt động doanh nghiệp

Ngưng hoạt động của doanh nghiệp là một hiện tượng pháp lý khá phổ biến hiện nay. Trong số 541.103 doanh nghiệp đang tồn tại về mặt pháp lý, có tới 92.710 doanh nghiệp thuộc diện "không xác minh được"; số doanh nghiệp giải thể, ngừng hoạt động tăng 5,4 % so với cùng kỳ năm ngoái (tổng cục thống kê).
Tư vấn thủ tục tuyên bố doanh nghiệp phá sản

Tư vấn thủ tục tuyên bố doanh nghiệp phá sản

Đa số các luật sư đều quan tâm tới việc thành lập doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, an toàn pháp lý hơn, nhưng rất ít luật sư quan tâm đến việc tư vấn cho các doanh nghiệp đang lâm vào tình trạng phá sản, họ rất cần làm thủ tục “khai tử” một cách hợp pháp cho các doanh nghiệp này, mà đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nếu họ lâm vào tình trạng phá sản thì càng rất phức tạp và khó khăn cho các ông chủ là người nước ngoài.
Tư vấn luật qua điện thoại

Tư vấn luật qua điện thoại

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6279. Tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật trong các lĩnh vực như: Dân sựHình sự, Kinh doanh – Thương mạiHợp đồngThuếĐầu tư nước ngoàiSở hữu trí tuệHôn nhân gia đìnhĐất đaiLao động,Hành chínhThừa kế - Di chúc, ..v..v...

Luật sư riêng

Luật sư riêng

Nếu như ở Mỹ và Tây âu, 100% doanh nghiệp có luật sư riêng, thì ở Việt Nam con số này chỉ khoảng 1%. Vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? có lẽ ai cũng trả lời được ! Ở Việt Nam, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy  đang nỗ lực thúc đẩy tỷ lệ này tăng lên.

Đầu tư nước ngoài

Đầu tư nước ngoài

Trong số các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được coi là nước ổn định nhất về chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng. Con người Việt Nam rất cởi mỡ, thân thiện và muốn làm bạn với tất cả các nước. Đó là điều cơ bản và then chốt để nhà đầu tư khẳng định niềm tin quyết định đầu tư vào Việt Nam. Đến với chúng tôi, với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đầu tư nước ngoài giàu kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau:

Mua bán doanh nghiệp

Mua bán doanh nghiệp

“Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp” là khái niệm khá mới mẽ với doanh nhân Việt Nam. Mặc dù hành lang pháp lý vẫn chưa điều chỉnh chi tiết đối với hoạt động này. Nhưng trên thực tế, hoạt động này diễn ra khá sôi động bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, đã phát sinh nhiều rủi ro pháp lý khó lường, gây thiệt hại không nhỏ cho các bên liên quan. Vì thế, cần thiết phải có sự tham gia tư vấn của luật sư, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để bảo vệ quyền lợi cho các bên tham gia thương vụ. Văn phòng luật sư chúng tôi là một trong những văn phòng luật tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau đây:

Nhượng quyền thuơng mại

Nhượng quyền thuơng mại

Có lẽ khái niệm “nhượng quyền thương mại” đang còn khá mới mẽ đối với các thương gia Việt Nam, trong đó có những thương gia đang sở hữu cho mình những thương hiệu có giá trị lớn. Cách đây vài năm, tại Việt Nam, chúng ta nhận thấy sự phát triển không ngừng của các thương hiệu Việt như hệ thống quán cà phê Trung Nguyên, tiếp sau đó là Kinh Đô và gần đây nhất là Phở 24 và hàng ngày, chúng ta cũng đang chứng kiến sự bùng nổ của hệ thống các cửa hàng thức ăn nhanh mang thương hiệu nước ngoài như KFC, Lotteria … và sắp sửa xuất hiện những thương hiệu quốc tế mới.

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Với hơn 1000 doanh nghiệp do chúng tôi tư vấn thành lập mới trong những năm vừa qua. Điều đó đã thể hiện tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi về dịch vụ này. Các dịch vụ đăng ký kinh doanh của Văn phòng chúng tôi, bao gồm:

Tư vấn cổ phần hóa

Tư vấn cổ phần hóa

Trên cơ sở kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường, ngành và doanh nghiệp,Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Tư vấn Cổ phần hóa cho đối tượng là các doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả cao nhất của giai đoạn trong và sau cổ phần hóa trên các phương diện: Mô hình hoạt động, hiệu quả tài chính, uy tín và thương hiệu.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1871

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53434

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7399746