Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư kinh tế

Dịch vụ tư vấn phương thức thức bảo đảm khoản vay

Dịch vụ tư vấn phương thức thức bảo đảm khoản vay

Dịch vụ tư vấn phương thức thức bảo đảm khoản vay

Bảo đảm khoản vay có thể được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau nhằm đạt được mục đích của các bên trong quan hệ tín dụng. Mỗi phương thức đảm bảo khoản vay sẽ có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhóm khách hàng vay, khả năng tài chính và mục đích của khoản vay.
Lựa chọn phương thức bảo đảm khoản vay phù hợp sẽ giúp khách hàng có được giải pháp kinh tế tốt nhất, quản lý được các rủi ro trong quan hệ tín dụng.
Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp Dịch vụ Tư vấn phương thức bảo đảm khoản vay theo quy định hiện hành, bao gồm:

-          Tư vấn các quy định pháp luật chung về giao dịch bảo đảm, các phương thức bảo đảm khoản vay, gồm: các phương pháp bảo đảm bằng tài sản và các phương bảo đảm không bằng tài sản;

-          Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, hồ sơ, tài liệu do khách hàng cung cấp, chúng tôi đưa ra các đánh giá ưu điểm, hạn chế của từng phương thức bảo đảm; đưa ra khuyến nghị về phương thức bảo đảm khoản vay phù hợp để khách hàng lựa chọn;

-          Tư vấn trình tự thủ tục, thời hạn giải quyết và các vấn đề về phí, lệ phí;

-          Tư vấn hồ sơ, tài liệu cần thiết thực hiện các thủ tục trong giao dịch bảo đảm khoản vay theo từng phương thức được đề xuất; hỗ trợ chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ, biểu mẫu phục vụ giao dịch theo quy định pháp luật;

-          Hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến bảo đảm khoản vay và thủ tục pháp lý sau khi kết thúc giao dịch vay cũng như giao dịch bảo đảm.

Vấn đề lựa chọn phương thức bảo đảm khoản vay phụ thuộc vào từng nhóm khách hàng, năng lực tài chính/tài sản bảo đảm, mục đích khoản vay và chính sách của từng tổ chức tín dụng cụ thể. Việc đánh giá, lựa chọn phương thức phù hợp sẽ tạo tạo cơ sở thực hiện hợp đồng tín dụng hiệu quả, an toàn pháp lý và đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Với đội ngũ Luật sư am hiểu pháp luật trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và lợi ích cao nhất trong giao dịch tín dụng.

Khách hàng muốn hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khoản vay

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1863

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53426

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7399738