Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư doanh nghiệp » Tư vấn đầu tư nước ngoài

Dịch vụ tư vấn thanh lý dự án đầu tư

Dịch vụ tư vấn thanh lý dự án đầu tư

Thanh lý dự án đầu tư là hoạt động cuối cùng khi chấm dứt dự án đầu tư. Thanh lý dự án đầu tư ghi nhận việc chấm dứt hoạt động đầu tư của nhà đầu tư. Để hoàn tất thủ tục thanh lý dự án đầu tư, nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính, lao động, bảo hiểm

Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đầu tư tại Toà án.

Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đầu tư tại Toà án.

Tranh chấp đầu tư là sự xung đột, mâu thuẫn giữa các bên trong quan hệ đầu tư, diễn ra giữa các nhà đầu tư nước ngoài với nhau, giữa các nhà đầu tư trong nước hay giữa bên Việt Nam với bên nước ngoài. Việc giải quyết tranh chấp đầu tư thường thông qua thương lượng, hoà giải, Trọng tài hay Toà án theo quy định pháp luật.

Dịch vụ tư vấn đầu tư ngành nghề có điều kiện

Dịch vụ tư vấn đầu tư ngành nghề có điều kiện

Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện là các ngành nghề mà khi thực hiện đầu tư phải đáp ứng được các điều kiện theo quy định pháp luật. Theo quy định pháp luật hiện hành thì có khoản 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Dịch vụ tư vấn đầu tư theo hình thức hợp tác kinh doanh

Dịch vụ tư vấn đầu tư theo hình thức hợp tác kinh doanh

Đầu tư là một trong những hoạt động kinh doanh phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Thị trường mở cửa, hoạt động đầu tư trở nên sôi động bởi hình thức đầu tư đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng có điều kiện khác nhau. Hợp đồng hợp tác kinh doanh (hợp đồng BBC) là một hình thức đầu tư điển hình và thường được các nhà đầu tư lựa chọn.

Dịch vụ đại diện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư

Dịch vụ đại diện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trong nhiều trường hợp nhà đầu tư bắt buộc phải thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, chẳng hạn có sự điều chỉnh dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn hoặc thời hạn thực hiện dự án. 

Luật sư đại diện đàm phán hợp đồng hợp tác kinh doanh

Luật sư đại diện đàm phán hợp đồng hợp tác kinh doanh

Hợp đồng hợp tác kinh doanh được biết đến với tên gọi thông dụng -  hợp đồng BCC (Business Cooporation Contract). Đây là loại hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không cần phải thành lập tổ chức kinh tế, kể cả trong nhiều trường hợp giá trị hợp đồng cực kỳ lớn. 
Dịch vụ tư vấn ưu đãi đầu tư

Dịch vụ tư vấn ưu đãi đầu tư


Ưu đãi đầu tư là cơ chế do Nhà nước ban hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi hoặc tạo ra những lợi ích nhất định cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi tiến hành đầu tư, trên cơ sở kết hợp hài hòa giữa lợi ích của Nhà nước, của nền kinh tế - xã hội và các nhà đầu tư
Đại diện thông báo tạm ngừng dự án đầu tư

Đại diện thông báo tạm ngừng dự án đầu tư

Trong quá trình thực hiện đầu tư, có thể vì một số lý do mà các nhà đầu tư không thể tiếp tục hoạt động dự án đầu tư trong một khoảng thời gian nhất định nhưng không muốn chấm dứt hoàn toàn hoạt động đầu tư. Phương án để đạt được mục đích này là áp dụng thủ tục thông báo tạm ngừng hoạt động của dự án đầu tư. 
Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài Việt Nam

Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài Việt Nam

 Đầu tư  nước ngoài vào Việt Nam và kinh doanh quốc tế là xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại. Để đạt được lợi nhuận từ đầu tư cao nhất và an toàn tối đa, bên cạnh những hiểu biết và khôn ngoan về tài chính, những am hiểu pháp lý về đầu tư cũng là điều tối quan trọng. Luật Đầu tư năm 2014 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2014 thay thế Luật Đầu tư năm 2005 đã mang lại một môi trường đầu tư thuận lợi hơn nhưng đi kèm với đó là không ít những thay đổi về thủ tục, hồ sơ pháp lý.
 
Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài

Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài

Trong số các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được coi là nước ổn định nhất về chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng. Con người Việt Nam rất cởi mỡ, thân thiện và muốn làm bạn với tất cả các nước. Đó là điều cơ bản và then chốt để nhà đầu tư khẳng định niềm tin quyết định đầu tư vào Việt Nam. Đến với chúng tôi, với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đầu tư nước ngoài giàu kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau:

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 70

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10265306