Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư doanh nghiệp » Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên tham gia nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong những quan hệ xã hội cụ thể. Hợp đồng đóng vai trò hết sức quan trọng, vừa phải đảm bảo được quyền lợi, nghĩa vụ giữa các bên, vừa phải đảm bảo tính pháp lý. 

Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng dự án

Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng dự án

Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có quyền thực hiện giao dịch chuyển nhượng các dự án đầu tư. Việc chuyển nhượng dự án có thể không gắn với việc chấm dứt hoặc dẫn đến chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi hình thức chuyển nhượng dự án sẽ phải tuân thủ điều kiện và thủ tục khác nhau. 

Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng vốn góp

Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng vốn góp

Chuyển nhượng vốn góp/cổ phần là vấn đề phổ biến trong hoạt động kinh doanh, thể hiện mối quan hệ chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền và nghĩa vụ tương ứng với phần góp vốn/cổ phần giữa các thành viên/cổ đông trong doanh nghiệp và/hoặc cá nhân, tổ chức khác có nhu cầu nhận chuyển giao.

Soạn thảo Thỏa ước lao động tập thể

Soạn thảo Thỏa ước lao động tập thể

Thỏa ước lao động tập thể là thỏa thuận giữa tập thể lao động và người sử dụng lao động về các điều kiện lao động mà hai bên đã đạt được thông qua thương lượng tập thể nhằm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, hợp tác. 

Soạn thảo Quy chế dân chủ

Soạn thảo Quy chế dân chủ

Quy chế dân chủ là một trong những văn bản nội bộ quan trọng của doanh nghiệp. Quy chế thể hiện các nội dung người lao động được biết, tham gia ý kiến, quyết định, kiểm tra, giám sát và các hình thức thực hiện dân chủ tại doanh nghiệp nhằm mục đích thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động. Việc soạn thảo Quy chế dân chủ khá phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu pháp luật lao động cũng như khả năng cân bằng lợi ích trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động.

Dịch vụ soản thảo hợp đồng liên doanh

Dịch vụ soản thảo hợp đồng liên doanh

Liên doanh là việc hai bên hoặc nhiều bên hợp tác thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam trên cơ sở hợp đồng liên doanh. Sự hợp tác này dựa trên sự đóng góp, tận dụng điểm mạnh, ưu thế của mỗi bên mang lại lợi ích đáng kể trong hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, việc soạn thảo hợp đồng liên doanh đóng vai trò hết sức quan trọng. 
Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng

Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng

Hợp đồng không chỉ là công cụ để ngăn chặn rủi ro mà còn phương tiện giúp cho giao dịch giữa các bên đạt lợi ích tối đa và là cầu nối nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên với nhau. Hiện nay, tư vấn soạn thảo hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp có một vai trò ngày càng quan trọng.

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 28

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67371

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10736581