Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư hình sự » Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn giải quyết yêu cầu bồi thường trong vụ án hình sự

Tư vấn giải quyết yêu cầu bồi thường trong vụ án hình sự

Khi thực hiện hành vi phạm tội, ngoài việc phải gánh chịu trách nhiệm hình sự như hình phạt tù, phạt tiền, người phạm tội còn có thể phải bồi thường thiệt hại cho bị hại và/hoặc bị đơn dân sự theo quy định về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. 

Luật sư tư vấn về ân xá, đại xá, đặc xá

Luật sư tư vấn về ân xá, đại xá, đặc xá

Ân xá, đại xá, đặc xá là thuật ngữ chúng ta thường được nghe nhắc đến như chính sách khoan hồng của Nhà nước trong trường hợp người phạm tội chấp hành hình phạt tù. Người phạm tội và gia đình quan tâm liệu trong năm, các kỳ lễ lớn của dân tộc thì người phạm tội có được thả trước hạn hay không?

Luật sư tư vấn giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Luật sư tư vấn giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Giảm nhẹ trách nhiệm hình sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu của bất kỳ người phạm tội nào. Tuy nhiên, muốn giảm nhẹ trách nhiệm hình sự thì cần có những tình tiết gì? Khi nào người bị buộc tội có thể được quyết định hình phạt dưới khung hình phạt bị truy tố? Cần làm gì để được giảm nhẹ hình phạt?

Luật sư tư vấn tội phạm và hình phạt

Luật sư tư vấn tội phạm và hình phạt

Khi có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng xảy ra, bản thân người thực hiện hành vi hoặc người thân có nhu cầu cấp thiết là biết hành vi đó có bị xem là phạm tội hay không, nếu phạm tội thì phạm tội gì, hành vi phạm tội (nếu có) sẽ bị áp dụng hình phạt như thế nào?

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài

Hậu quả pháp lý và chế tài phải gánh chịu đối với hành vi vi phạm pháp luật hình sự rất nghiêm trọng. Phản ứng và hành động phù hợp, kịp thời trong nhiều trường hợp có ý nghĩa quyết định để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người thực hiện hành vi vi phạm cũng như bị hại.

Đàm phán bồi thường do tai nạn giao thông

Đàm phán bồi thường do tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông là một vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm vì tính nghiêm trọng của hậu quả. Khi tai nạn xảy ra, hậu quả có thể là các thiệt hại về tài sản, sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Bên cạnh trách nhiệm hình sự, người có hành vi vi phạm phải thực hiện trách nhiệm bồi thường thiệt hại do hành vi sử dụng nguồn nguy hiểm cao độ gây ra. 
Luật sư bào chứa án hình sự sơ thẩm

Luật sư bào chứa án hình sự sơ thẩm

Việc tham gia bào chữa của Luật sư tại phiên tòa hình sự sơ thẩm là rất cần thiết, trong nhiều trường hợp là bắt buộc nếu luật định. Bởi, bị cáo có phạm tội hay không được quyết định tại phiên tòa hình sự sơ thẩm. Khi hành vi được xác định là tội phạm, bị cáo bị xác định thực hiện hành vi đó sẽ phải gánh chịu hậu quả pháp lý nghiêm trọng, thậm chí bị tước đoạt tính mạng.
Luật sư tư vấn luật hình sự

Luật sư tư vấn luật hình sự

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy chuyên tư vấn luật hình sự cho các cá nhân, doanh nghiệp. Khi phải đối mặt trước các vấn đề về hình sự, khách hàng sẽ được chúng tôi  tư vấn và hộ trợ kịp thời để hiểu rõ về tội phạm, tội danh, khung hình phạt, trình tự thủ tục tố tụng hình sự Việt Nam, cũng như phòng tránh mọi rủi ro liên quan đến pháp luật hình sự hoặc vi phạm pháp luật .

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 258

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9581

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10023977