Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Hôn nhân - gia đình

Soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con

Soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con

Soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con

Để bảo đảm quyền lợi và sự phát triển đầy đủ của trẻ em, pháp luật hôn nhân và gia đình của Việt Nam quy định cha, mẹ, người nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con. Tuy nhiên, để Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con được Tòa án chấp nhận, cần phải tuân thủ đúng các điều kiện về nội dung và hình thức. Vì vậy, việc soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con cần có sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực này.
       Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch Soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con theo quy định hiện hành:

- Tư vấn các trường hợp pháp luật quy định phải thực hiện cấp dưỡng cho con;
- Tư vấn các nội dung trong Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con: chứng minh năng lực tài chính của người được yêu cầu cấp dưỡng, hình thức cấp dưỡng, mức cấp dưỡng phù hợp để đảm bảo quyền lợi của người yêu cầu cấp dưỡng và người được cấp dưỡng;
- Tư vấn trình tự, các bước thực hiện thủ tục yêu cầu cấp dưỡng cho con;
- Soạn thảo, hoàn thiện hình thức và nội dung Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con;
- Hỗ trợ Khách hàng hoàn thành hồ sơ yêu cầu cấp dưỡng cho con;
- Tư vấn về việc đảm bảo thực hiện phán quyết của Tòa án đối với người được Tòa án tuyên có nghĩa vụ phải cấp dưỡng cho con;
- Tư vấn đề Tòa án có thẩm quyền thụ lý Đơn yêu cầu cấp dưỡng cho con và hỗ trợ Khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong quá trình yêu cầu cấp dưỡng.

       Trong quá trình soạn thảo Đơn yêu cầu cấp dưỡng, việc chứng minh năng lực tài chính của người được yêu cầu cấp dưỡng và đưa ra mức cấp dưỡng phù hợp để được Tòa án chấp nhận là không dễ dàng. Văn phòng luật sư Tô Đình Huy, với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, sẽ đem đến dịch vụ soạn thảo chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Khách hàng.


       Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.
 

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1608

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7207448