Danh mục tác nghiệp
Trang nhất » Lĩnh vực hành nghề » Luật sư dân sự » Dịch vụ kê khai di sản thừa kế

Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế nhà ở tại Tp. Thủ Đức

Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế nhà ở tại Tp. Thủ Đức

Khai nhận di sản thừa kế là thủ tục nhằm xác lập quyền tài sản đối với di sản thừa kế do người mất để lại. Việc khai nhận di sản thừa kế luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để khai nhận di sản thừa kế và chuyển tên quyền sở hữu cho mình. Trong nhiều trường hợp, vì không hình dung và nắm rõ các bước để tiến hành khai nhận di sản thừa kế mà người thừa kế đã đánh mất quyền lợi của mình hoặc thời gian thực hiện kéo dài, không hiệu quả, rối rắm về mặt giấy tờ.

Tư vấn khai nhận di sản cho người nước ngoài

Tư vấn khai nhận di sản cho người nước ngoài

Quý khách là người nước ngoài hoặc có người nhà đã nhập Quốc tịch nước ngoài và hiện nay đang có nhu cầu khai nhận – phân chia di sản thừa kế tại Việt Nam.  Văn phòng luật sư Tô Đình Huy với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm rất hân hạnh được tư vấn thủ tục và thực hiện dịch vụ khai nhận di sản thừa kế cho Quý khách.

Tư vấn công chứng di sản

Tư vấn công chứng di sản

Khai nhận, phân chia và công chứng di sản thừa kế là một thủ tục cần thiết sau khi mở thừa kế, đây là một trong những thủ tục khá phức tạp có nhiều giai đoạn và nhiều bước thực hiện. Trong đó người được hưởng di sản thừa kế, tiến hành các thủ tục luật định để chuyển dịch quyền sở hữu tài sản từ người để lại di sản cho người được hưởng di sản.

Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế

Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế

Tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Kinh doanh thương mại,... tại Văn phòng luật sư Tô Đình Huy.  Đối với quan hệ pháp luật thừa kế thường là những quan hệ phức tạp, khó giải quyết nếu không có cách nhìn thấu suốt. 

Dịch vụ khai nhận di sản

Dịch vụ khai nhận di sản

Khai nhận di sản thừa kế bao gồm tài sản riêng của người chết, phần tài sản của người chết trong khối tài sản chung với người khác.
Pháp luật Việt Nam quy định về hồ sơ, thủ tục khai nhận di sản thừa kế như sau:

Tư vấn pháp luật thừa kế tài sản

Tư vấn pháp luật thừa kế tài sản

Thừa kế là một chế định dân sự, là tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh việc chuyển dịch tài sản của người chết cho người khác theo di chúc hoặc theo một trình tự nhất định, đồng thời quy định phạm vi, quyền nghĩa vụ và phương thức bảo vệ các quyền và nghĩa vụ của người thừa kế. Có hai dạng thừa kế là thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật. Một số quy định cơ bản liên quan đến quyền thừa kế như: Diện và hàng thừa kế, Thừa kế thế vị, tước quyền thừa kế..
 
Tư vấn thừa kế tài sản có yếu tố nước ngoài

Tư vấn thừa kế tài sản có yếu tố nước ngoài

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy là địa chỉ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thừa kế tài sản có yếu tố nước ngoài. Để tránh mẫu thuẫn do xung đột lợi ích của những người có quyền thừa kế, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ tư vấn khai nhận di sản thừa kế, tiến hành thủ tục công chứng tiện lợi và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

 
 Đặt một câu hỏi tại đây
 

chuyen nha tron goi-- chuyen van phong tron goi

van tai hang hoa-- chuyen nha tron goi tai ha noi

Địa chỉ liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI  TP HỒ CHÍ MINH

A-10-11 Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: 028.38 991104 

Hotline: 0978845617- 0909160684
Email:  info@luatsuhcm.com

ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 Tầng 18, Tòa nhà N105, Ngõ 105 Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Cell: 0967388898 LS Chính

 Email: lschinh@luatsuhcm.com

 

thủ tục làm sổ đỏ thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩmthủ tục công bố chất lượng sản phẩm thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 11

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67354

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10736564